Thay đổi các reaction Facebook bằng [2ndCapricorn] Custom Reactions 2.0

1

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với 2ndCapricorn’s Blog. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách thay đổi các icon/reaction Facebook (Like, love, haha, wow, sad, angry) mặc định bằng những hình ảnh của riêng bạn.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một Chrome Extension có tên là [2ndCapricorn] Custom Reactions để thay đổi các icon/reaction đó. Extension trên là một extension miễn phí, đầu tiên mình tạo ra với mục đích sử dụng cho cá nhân mình, nhưng đến nay đã phát triển đến version 2.0 có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Extension này tương thích với các trình duyệt lõi Chromium như Chrome hay Cốc Cốc.

[2ndCapricorn] Custom Reactions

[2ndCapricorn] Custom Reactions

1. Công dụng của [2ndCapricorn] Custom Reactions

Công dụng của extension này rất đơn giản, nó giúp các bạn có thể thay đổi các icon/reaction mặc định nhàm chán của Facebook bằng những hình động thú vị. Ngoài ra bạn cũng có thể upload những hình mình thích để hợp với style của mình hơn :D.

2. Cách sử dụng [2ndCapricorn] Custom Reactions

Đầu tiên các bạn có thể truy cập đường link sau để cài đặt extension: [2ndCapricorn] Custom Reactions 2.0

[2ndCapricorn] Custom Reactions được mình làm ra có cách dùng rất đơn giản. Ngay khi cài đặt xong extension này thì người dùng có thể refresh lại Facebook để thấy sự thay đổi của các icon/reaction. Mặc định trên giao diện desktop của Facebook thì các icon/reaction đều ở dạng ảnh tĩnh, nhưng sau khi kích hoạt [2ndCapricorn] Custom Reactions thì các icon này trở thành ảnh động.

Ngoài ra bạn cũng có thể upload ảnh mình thích để thay vào các icon/reaction đó. Bạn có thể upload cả ảnh động lẫn ảnh tĩnh, nhưng hãy lưu ý rằng nên dùng những hình ảnh hình vuông để các icon/reaction có thể hiển thị đẹp nhất.

Đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè nhé!

Các bạn có thể xem clip hướng dẫn chi tiết dưới đây để có thể dễ dàng hình dung cách sử dụng, xin cảm ơn!

Share.

About Author

Hãy để thứ bạn yêu thích trở thành nghề nghiệp của bạn, khi đó công việc sẽ giống như một trò chơi.

  • WordPress(1)
  • Google Plus(0)
  • Facebook(0)

1 Comment

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.