Giới thiệu plugin Better Delete Revision

0

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn 1 plugin hỗ trợ đắc lực cho blog WordPress, đó là Better Delete Revision.

1. Giới thiệu về plugin Better Delete Revision.

Bạn đang phát triển một blog hay một trang web WordPress và trong quá trình xây dựng bạn update các bài viết lẫn các trang quá nhiều lần, và việc này khiến WordPress tạo ra quá nhiều bản sao lưu (Revision) gây nặng CSDL. Không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nữa, plugin Better Delete Revision sẽ giúp bạn xoá hết những bản sao lưu này. Nhưng tất nhiên là khi không cần đến những bản sao lưu đó nữa mới nên xoá.

2. Tải về và cài đặt

Bạn tải plugin Better Delete Revision theo link sau https://wordpress.org/plugins/better-delete-revision/. Hoặc vào giao diện thêm plugin trên trang của bạn tìm Better Delete Revision và cài đặt. Sau khi cài đặt, các bạn có thể truy cập bằng cách click vào Better Delete Revision ở trình đơn Settings, giao diện hiện ra như hình sau:

Sau khi Optiomize WordPress Database thì toàn bộ bản sao lưu sẽ bị xoá, giúp tối ưu cơ sở dữ liệu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài giới thiệu plugin này, các plugin hay sẽ lần lượt được giới thiệu trong chuyên mục Plugin WordPress, hãy theo dõi bài viết mới qua mail để nhận được bài mới sớm nhất.

Share.

About Author

Hãy để thứ bạn yêu thích trở thành nghề nghiệp của bạn, khi đó công việc sẽ giống như một trò chơi.

  • WordPress(0)
  • Google Plus(0)
  • Facebook(0)

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.