[Download] Acunetix Web Vulnerability Scanner 9.5 FULL

0

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ giúp scan các lỗi bảo mật liên quan đến web một cách nhanh chóng, đó là Acunetix Web Vulnerability Scanner 9.5 FULL.

Acunetix Web Vulnerability Scanner 9.5

Acunetix Web Vulnerability Scanner 9.5

1. Giới thiệu Acunetix Web Vulnerability Scanner

Các công cụ quét lỗi, quét cổng và scan cấu trúc của một site là không thể thiếu trong việc thâm nhập, cũng như kiểm tra mức độ bảo mật của một website nào đó. Những công cụ phổ biến như Nmap, NetCat, Intellitamper, trong đó Acunetix là một tool cung cấp giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với bất cứ ai (nhưng cũng cần phải tìm hiểu). Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ mạnh mẽ khác đó là Acunetix Web Vulnerability Scanner.

Phần mềm này sẽ thực hiện công việc tự động kiểm tra các lỗi về: các link bị lỗi, version của server, lỗi CGI, sql injection, … từ đó đưa ra những cảnh báo tùy theo mức độ lỗi và hơn thế nữa là chương trình còn cung cấp các tài liệu tương ứng dùng để sửa các lỗi đó.

2. Download

Link download: Google Drive

3. Cài đặt

Cài đặt chương trình như cài các chương trình khác nên các bạn cứ làm theo ảnh sau:

 

Bước 1

 

 

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Bước 6

Bước 7

Tiếp theo các bạn copy 2 file Activation.exewvs.exe vào thư mục đã cài đặt, chép đè lên 2 file trong đó. Chạy file Activation.exe và điền thông tin của bạn vào. Cuối cùng chạy wvs.exe để khởi động chương trình.

Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

Hãy để thứ bạn yêu thích trở thành nghề nghiệp của bạn, khi đó công việc sẽ giống như một trò chơi.

  • WordPress(0)
  • Google Plus(0)
  • Facebook(0)

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.