20 plugin WordPress tốt nhất 2015 (Phần 2)

0

Chúng ta tiếp tục với phần 2 của bài 20 plugin WordPress tốt nhất 2015. Ở phần 1 tôi đã giới thiệu 10 plugin đầu tiên được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, phần 2 này tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tiếp 10 plugin nữa. Các bạn hãy lựa chọn những plugin cần thiết cho mình nhé.

11. AdSanity

AdSanity

AdSanity

AdSanity là một plugin quảng cáo dành cho WordPress, tập trung chủ yếu vào tính dễ sử dụng. Thêm một quảng cáo mới tương tự như thêm 1 bài viết. AdSanity có các widget và shortcode đi kèm giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt quảng cáo lên bất cứ đâu trên trang web. AdSanity cung cấp 2 cách hiển thị quảng cáo, đó là hiển thị toàn thời gian và hiển thị theo thời gian cụ thể. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ thống kê số lần hiển thị và nhấp chuột. Nếu bạn đang cần 1 plugin hỗ trợ quảng cáo thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

12. Envira Gallery

Envira Gallery

Envira Gallery

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc đơn thuần là bạn đang tìm một giải pháp cho việc hiển thị nhiều ảnh trên trang web của bạn thì Envira Gallery chính là  giải pháp dành cho bạn. Envira Gallery tạo ra các hiệu ứng hiển thị lung linh cho album ảnh, tải nhanh, hiển thị tốt trên mọi thiết bị là những ưu điểm của plugin này. Envira Gallery là plugin có phí tuy nhiên bạn có thể sử dụng bản dùng thử Envira Gallery Lite.

13. Login Lockdown

Login Lockdown

Login Lockdown

Mặc định, người dùng có thể đăng nhập sai nhiều lần đến khi nào đúng password, hacker có thể sử dụng lỗ hổng này để tấn công brute-force.  Login Lockdown cung cấp một giải pháp an toàn cho bạn khi giới hạn số lần đăng nhập sai. Nếu bạn thực sự quan tâm đến vấn đề bảo mật cho trang web của bạn thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

14. Term Management Tools

Term Management Tools

Term Management Tools

Category and tag cùng các taxonomy khác đóng vai trò quan trọng trong việc sắp xếp nội dung trang web của bạn. Tuy nhiên nhiều người mới bắt đầu không biết cách quản lý và sắp xếp các taxonomy này. Term Management Tools cung cấp khả năng quản lý và chỉnh sửa các taxonomy này một cách dễ dàng.

15. TablePress

TablePress

TablePress

Mặc định, giao diện viết bài của WordPress không hỗ trợ việc tạo bảng.

sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc chèn nhanh một bảng mới vào các trang, bài viết, thậm chí là cả widget. Bạn còn có thể xuất dữ liệu từ bảng ra nếu cần.

16. WPtouch

WPTouch

WPTouch

WPTouch là plugin cho phép bạn tạo nên giao diện mobile cho trang web của bạn một cách dễ dàng. Nó đã được tích hợp sẵn thương mại điện tử, quảng cáo di động,…

17. Compact Archives

Compact Archives

Compact Archives

Mặc định, WordPress tạo ra một list dài các blog lưu trữ hàng tháng của bạn. Nếu bạn đã viết blog một thời gian dài, nó khiến trang web của bạn không đẹp. Compact Archives giải quyết vấn đề đó bằng cách thu gọn nội dung lưu trữ của bạn lại, blog của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn nhiều.

18. ThirstyAffiliates

ThirstyAffiliates

ThirstyAffiliates

Nếu bạn đang muốn tiếp thị trở thành nguồn cung chính cho blog của bạn thì ThirstyAffiliates là một công cụ không thể thiếu. ThirstyAffiliates là công cụ quản lý liên kết tốt nhất cho WordPress. Bạn có thế dễ dàng thêm liên kết, xuất liên kết,…

19. Display Widgets

Display Widgets

Display Widgets

Đôi khi bạn cần ẩn một widget trên một số trang nhất định, Display Widgets cho phép bạn dễ dàng ẩn hiện một widget trên một số trang, bài viết được chọn. Thậm chí, nó còn cho phép bạn hiện widget cho người dùng đã đăng nhập và ẩn đối với những người khác.

20. WP Mail SMTP

Do thiết lập một số host khiến email WordPress của bạn không được chuyển đi. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần đến plugin WP Mail SMTP. Nó cho phép bạn sử dụng một máy chủ mail SMTP để gửi email WordPress thay vì sử dụng hàm mail() của PHP.Thậm chí bạn cũng có thể sử dụng máy chủ SMTP của Gmail để gửi email WordPress của bạn.

Nếu bạn chưa xem phần 1, có thể theo dõi tại đây: 20 plugin WordPress tốt nhất 2015 (Phần 1).

Cảm ơn đã theo dõi, nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội để ủng hộ tác giả

Share.

About Author

Hãy để thứ bạn yêu thích trở thành nghề nghiệp của bạn, khi đó công việc sẽ giống như một trò chơi.

  • WordPress(0)
  • Google Plus(0)
  • Facebook(0)

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.